AVvXsEjdVpqmw8TLa7TSpqCek0bhj Z2inmhGZtGj169rloGV0AVJw2dtG49 86mj fbgLA7IN dNAsyonmMHksHlafS8uLUcvpqUI4sZ645T72IdvOaVcXKIueuGs96E5sGuuBtEDn r2BnPj3FrWzTVve5EgUyIiandOtbtGW2kuY0Li rpY0SGewEn1 u


படம்: ஆவாரம் பூ 
பாடகர்கள்: எஸ்.பி.பி மற்றும் ஜானகி 
இசை: இளையராஜா  


குழு: அஆஆஆஆஆ……..

ஆஆஆஆ…..
ஆஆஆஆ…..

எஸ்.பி.பி: அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து 
தொடுத்து வச்சேன் மாலை 
மணக்கும் ஒரு மணிக்கழுத்தில்
விழுந்ததிந்த வேளை

ஜானகி: அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து 
தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணிக்கழுத்தில் 
விழுந்ததிந்த வேளை

எஸ்.பி.பி: அச்சாரம் 
அப்பா தந்த முத்தாரம்

ஜானகி:அத அடகு
வைக்காம காத்து
வந்தேன் இந்நாளா
தள்ளி விலகி நிக்காம
தாளம் தட்டு கண்ணாளா

எஸ்.பி.பி: அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து 
தொடுத்து வச்சேன் மாலை

ஜானகி:மணக்கும் ஒரு
மணிக்கழுத்தில்
விழுந்ததிந்த வேளை

எஸ்.பி.பி:வெற்றி மாலை 
போட்டானய்யா 
கெட்டிக்கார ராசா 
முத்துப்போல 
கண்டான் அங்கே 
மொட்டுப் போல ரோசா

ஜானகி: சொந்தம் இங்கே
வந்தாளுன்னு சொன்னான்
அவன் லேசா

எஸ்பி.பி:ஹஹஹா  

ஜானகி: காணாதத கண்டா
அப்போ ஆனான் அய்யா பாசா

எஸ்.பி.பி:என்னாச்சு இந்த
மனம் பொன்னாச்சு
அட எப்போதோ.. ரெண்டும்
மட்டும் ஒண்ணாச்சு

ஜானகி: அட 
வாய்யா மச்சானே 
யோகம்
இப்போ உண்டாச்சு

எஸ்.பி.பி: அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து 
தொடுத்து வச்சேன் மாலை

ஜானகி: மணக்கும் ஒரு
மணிக்கழுத்தில்
விழுந்ததிந்த வேளை

குழு:ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் 
அஅஅஅஅஅஅஅ…

ஜானகி; மெட்டுப் போடும்
செந்தாழம் பூ 
கெட்டிமேளம் போட 
எட்டிப் பாக்கும் ஆவாரம் பூ 
வெக்கத்தோடு ஓட

எஸ்.பி.பி:அக்கம் பக்கம்
சொல்லாமத்தான்
உள்ளுக்குள்ளே வாட
சுத்தும் மனம் நில்லாமத்தான்
கெட்டானய்யா கூட

ஜானகி:சந்தோஷம்
தங்கத்துக்கு சந்தோஷம்
இப்போதும் கிட்டவரும்
எப்போதும்…

எஸ்.பி.பி:அட வாய்யா
ராசாவே ..
அய்யா இப்ப
உன் நேரம்..

ஜானகி:அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து 
தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணிக்கழுத்தில் 
விழுந்ததிந்த வேளை

எஸ்.பி.பி:அச்சாரம் அப்பா
தந்த முத்தாரம்

ஜானகி:அதை அடகு
வைக்காம காத்து
வந்தேன் இந்நாளா
தள்ளி விலகி நிக்காம
தாளம் தட்டு கண்ணாளா

எஸ்.பி.பி:அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து 
தொடுத்து வச்சேன் மாலை 
மணக்கும் ஒரு  மணிக்கழுத்தில்
விழுந்ததிந்த வேளை

ஜானகி:அடுக்கு மல்லி
எடுத்து வந்து 
தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு  மணிக்கழுத்தில்
விழுந்ததிந்த வேளை.

Chorus : ……………………………….

 

S.P.B:- Adukku malli

Yeduthu
vanthu
Thoduthu vachen maala
Manakkum oru mani kazhuthil
Vizhunthathindha vela

 

Janaki:- Adukku malli Yeduthu vanthu
Thoduthu vache..n maala
Manakkum oru mani kazhuthil
Vizhunthathindha vela

 

S.P.B:- Achchaaro..

appa
thantha muthaaro…

 

Janaki:- Adhai adaghu vaikaama
Kaathu vandhen in naalaa
Thalli vilagi nikaama
Thalam thattu kannaalaa

 

S.P.B:-Adukku malli yeduthu vandhu
Thoduthu vache..n maala

 

Janaki:- Manakkum oru mani kazhuthil
Vizhunthathindha vela

 

S.P.B:- Vetri maalai pottaanaiyya
Kettikaa…ra raasa
Muthu pola… kandaan anke
Mottu pola… rosaa

 

Janaki:- Sontham inke vanthaal yenna
Sonaa avan lesaa

 

S.P.B:-haa

Janaki:- Kaanaathatha kandaa appa
Aanan aiyya paasaa….

 

S.P.B:- Yennaachu …

indha
manam ponnaachu….
Ada eppotho….

 rendum mattum onnaachu…..

Janaki:- Ada vaiyya machaane
Yogam ippo vandhaachu…

 

S.P.B:- Adukku malli yeduthu vanthu
Thoduthu vache..n maala

 

Janaki:- Manakkum oru mani kazhuthil
Vizhunthathindha vela

 

Chorus : …………………………………….

 

Janaki:- Mettu podum senthazham poo
Ketti melam poda
Etti paakum aavaaram poo
Vekkathodu vaada

 

S.P.B:- Akkom pakkom sollaama than
Ullukkullae vaada
Suthum manam nilaama than
Kettan aiyya kooda

 

Janaki:- Santhosha thangathuku

santho…sha
Ippodhum 

kittavarum eppothum…..

 

S.P.B:-Ada vaiyya raasaave..
Aiyya ipa un neram…..

 

Janaki:- Adukku malli yeduthu vanthu
Thoduthu vache…n maala
Manakkum oru mani kazhuthil
Vizhunthathindha vela

 

S.P.B:- Achchaarom 

appa thantha muthaarom….

 

Janaki:- Adhai adaghu vaikaama
Kaathu vanthen inaalaa
Thalli vilagi nikaama
Thalam thattu kannaalaa

 

S.P.B:-Adukku malli yeduthu vanthu
Thoduthu vache…n maala
Manakkum oru mani kazhuthil
Vizhunthathindha vela

Janaki:-Adukku malli yeduthu vanthu
Thoduthu vachen maala
Manakkum oru mani kazhuthil

Vizhunthathindha vela 

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *