AADHAVAN.png



படம்: ஆதவன் 

பாடகர்; பென்னி டயல்
இசை: ஹாரிஷ் ஜெயராஜ் 




பென்னி: டமக்
டமக்
டமக் 

டமக் டமக் டமக் 

டமக் டமக் டமக் 

டமக் டமக் 

 

பென்னி: டமக் டமக்கு 

டம் டம்மா

நான் தில்லாலங்கடி ஆமா

மனம் துடிக்குதம்மா 

ஒரு ஆட்டம் போடலாமா

ஜமக் ஜமக்கு ஜம் ஜம்மா

என் ஜோலி ஜாலி தாம்மா

பலம் இருக்குதம்மா 

புது பணமும் தரு..தம்மா

ஆனுபவிடா என்றே என்றேதான்

ஆண்டவனும் தந்தான்..

எடுத்துக்கடா இன்றே இன்றே  என்று 

ஆதவனும் வந்தான்

ரோசா ரோசா 

இராசா வந்து லேசா பாட

 

பென்னி: டமக் டமக்கு 

டம் டம்மா

நான் தில்லாலங்கடி ஆமா

மனம் துடிக்குதம்மா 

ஒரு ஆட்டம் போடலாமா

ஜமக் ஜமக்கு ஜம் ஜம்மா

என் ஜோலி ஜாலி தாம்மா

பலம் இருக்குதம்மா 

புது பணமும் சேருதம்மா

ஹா ஹா லாலாலா 

ஹே

ஹோ ஹோ லா லா……

 

பென்னி; நேற்று என்பது முடிந்தது 

நினைவில் இல்லை

நான் நாளைக்கு நடப்பதை 

நினைப்பதில்லை

இன்று என்பதை தவிரவும் 

எதுவும்மில்லை

கொண்டாடினால்

 இதயத்தில் கவலை இல்லை..

வட்டம் போட்டு நீ வாழ்வதற்கு

வாழ்க்கை என்ன கணிதமா..

எல்லை தாண்டி நீ ஆடிப்பாரு

எதுவும் இல்லை புனிதமாய்..

நெஞ்சில் இல்லை பயம் பயம்

நேரம் வந்தால் ஜெயம் ஜெயம்

 

பென்னி:டமக் டமக் 

டமக் டமக்கு டம் டம்மா

நான் தில்லாலங்கடி ஆமா

மனம் துடிக்குதம்மா 

ஒரு ஆட்டம் போடலாமா

ஜமக் ஜமக்கு ஜம் ஜம்மா

என் ஜோலி ஜாலி தாம்மா

பலம் இருக்குதம்மா 

புது பணமும் சேருதம்மா

ஏஏ …..

 

பென்னி; எல்லோருக்கும் ஜெயிக்கிற 

காலம் வரும்

புல்கூடத்தான் 

பூமியைப் பிளந்து வரும்

உன் பாதையில் ஆயிரம் 

திருப்பம் வரும்

நில்லாமலே 

ஓடிடு இலக்கு வரும்

வானம் மேலே..
பூமி
கிழே

வாசனை நாட்கள் நடுவிலே..

தோளின் மேலே

பாரம்மில்லே

துணிந்தவன் நடப்பான் 

கடலிலே..

திரும்பிப் பாரு தினம் தினம்

இருக்கு நூறு சுகம் சுகம்

டமக் டமக் டமக் டமக் 

டமக் டமக் டம டம டம

 

பென்னி: டமக் டமக்கு டம் டம்மா

நான் தில்லாலங்கடி ஆமா

மனம் துடிக்குதம்மா 

ஒரு ஆட்டம் போடலாமா

ஜமக் ஜமக்கு ஜம் ஜம்மா

என் ஜோலி ஜாலி தாம்மா

பலம் இருக்குதம்மா 

புது பணமும் சேருதம்மா

ஆனுபவிடா என்றே என்றேதான்

ஆண்டவனும் தந்தான்

எடுத்துக்கடா இன்றே இன்றே 

என்று ஆதவனும் வந்தான்

ரோசா ரோசா இராசா வந்து லேசா பாட

ஏஊலிஊ ஏஊலிஊ ஏஊலிஊ

ஏஊஇஊஇஊஇஊ வேரூயு வேரூயு 

ஒய் ஒய் ஒய் ஓய்.

 

Dayal: Damakku damaku

damak damak damak
Damak damak damak damak
Dama dama dama dama dama

 

Dayal : Damakku damakku

dam dammaa
Naan thillaalangadi yaammaa
Manam thudikkudhammaa
Oru aattam podalaamaa

 

Dayal : Jamakku jamakku

jam jammmaa
En joli jaali thaammaa
Balam irukkudhammaa
Pudhu panamum serudhammaa

 

Dayal : Anubavidaa

yentre yentre thaan
Aandavanum thandhaan
Eduthukkadaa

indre indre

yendru Aadhavanum vandhaan
Ye rosa rosa

raasaa vandhu lesaa paada

 

Dayal : Damakku damakku

dam dammaa
Naan thillaalangadi yaammaa
Manam thudikkudhammaa
Oru aattam podalaamaa

 

Dayal : Jamakku jamakku

jam jammmaa
En joli jaali thaammaa
Balam irukkudhammaa
Pudhu panamum serudhammaa

 

Dayal : Hey aa haa lala laaa
Hey hey ey ey eyyy
Hoo hooo ooo hooo oo la laaa
Oooo…ooo…ooo….ooo…ooo…
Oooo…ooo…ooo….ooo…ooo…

 

Dayal : Netrenbathu mudinthathu
Ninaivil illai
Naan naalaikku nadappadhai
Ninaippathillai
Indru enbadhai thaviravum
yethuvummillai
Kondaadinaal

idhayathil kavalai illai

 

Dayal : Vattam pottu

nee vaazhvadharkku
Vaazhkkai enna kanithamaa
Ellai thaandi

nee aadippaadu
Edhuvum illai punidhamaai
Nenjil illai bayam bayam
Neram vandhaal jeyam jeyam

 

Dayal : Damak damak damak damak
Damak

 

Dayal : Damakku damakku

dam dammaa
Naan thillaalangadi yaammaa
Manam thudikkudhammaa
Oru aattam podalaamaa

 

Dayal: Jamakku jamakku

jam jammmaa
En joli jaali thaammaa
Balam irukkudhammaa
Pudhu panamum serudhammaa

 

Chorus: ………………………..

 

Dayal: Ellorukkum jeyikkira
Kaalam varum
Pul kooda than boomiyai
Pilandhu varum
Un paadhaiyil aayiram
Thiruppam varum
Nillaamale odidu ilakku varum

 

Dayal: Vaanam mele…
Ye Boomi keezhey…
Vaasanai naatkal naduvile…
Ye tholin mele…
Ye baaramilley….
Thunindhavan nadappaan

Kadalile…
Thirumbippaaru dhinam dhinam
Irukku nooru sugam sugam

 

Dayal : Damak damak damak damak
Damak
Dama dama dama dama dama

 

Dayal : Damakku damakku

dam dammaa
Naan thillaalangadi yaammaa
Manam thudikkudhammaa
Oru aattam podalaamaa

 

Dayal : Jamakku jamakku

jam jammmaa
En joli jaali thaammaa
Balam irukkudhammaa
Pudhu panamum serudhammaa

 

Dayal : Anubavidaa yendre thaan
Aandavanum thandhaan
Eduthukkadaa

indrae indrae yendru
Aadhavanum vandhaan
Ye rosa rosa

raasaa vandhu lesaa paada

 

Dayal : ……………………………

 

Dayal: Damak dama dama

           
   Damak dama dama…
 

 

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *