AVvXsEjFzvBmE4Z4xQ8zwvu bv1j7LPooAinwrJwD9UtX4D9MAuPXWgMOfxCJYpHItwmu17gDGM2OVQaMMqsEUcepV2gIDfCw9bHp02uLMmDzeyY62WkvmmKScEhwm8H0Pbcc9GFjoxcYvNVDGGkD78TH7RY3PtCNbpPgm8F6LdU55ISKJPF0puwW8Yo ZJf=w200 h200

 

படம் :  அலைப்பாயுதே 
பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பி. மற்றும் எஸ்.பி.சரண் 
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் 


இருவர்   : காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு


இருவர் : அலையே சிற்றலையே

கரை வந்து வந்து போகும் அலையே 

என்னைத் தொடுவாய்

மெதுவாய்ப் படா்வாய் 

என்றால் நுரையாய்க் கரையும் அலையே

தொலைவில் பாா்த்தால்

ஆமாம் என்கின்றாய் 

அருகில் வந்தால் இல்லை என்றாய்

நகில நகில நகிலா

ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ

நகில நகில நகிலா

ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ

பழகும்பொழுது

குமாியாகி என்னை

வெல்வாய் பெண்ணே

படுக்கை அறையில்

குழந்தையாகி என்னைக்

கொல்வாய் கண்ணே

காதல் சடுகுடுகுடு

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு


இருவர் : நீராட்டும் நேரத்தில்

என் அன்னையாகின்றாய்

வாலாட்டும் நேரத்தில் 

என் பிள்ளையாகின்றாய் 

நானாக தொட்டாலோ முள்ளாகிப்

போகின்றாய் நீயாக தொட்டாலோ

பூவாக ஆகின்றாய்

என் கண்ணீா் என்

தண்ணீா் எல்லாமே நீயன்பே

என் இன்பம் என் துன்பம்

எல்லாமே நீயன்பே என்

வாழ்வும் என் சாவும் உன்

கண்ணில் அசைவிலே

நகில நகில நகிலா

ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ

நகில நகில நகிலா

ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ

பழகும்பொழுது

குமாியாகி என்னை

வெல்வாய் பெண்ணே

படுக்கை அறையில்

குழந்தையாகி என்னைக்

கொல்வாய் கண்ணே

காதல் சடுகுடுகுடு

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு 

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடு குடு 

கண்ணே தொடு தொடு 


இருவர் : உன் உள்ளம் நான்

காண என்னாயுள் போதாது

என் அன்பை நான் சொல்ல

உன் காலம் போதாது என்

காதல் இணையென்ன உன்

நெஞ்சு காணாது ஆனாலும்

என் முத்தம் சொல்லாமல் போகாது

கொண்டாலும் கொன்றாலும்

என் சொந்தம் நீதானே நின்றாலும்

சென்றாலும் உன் சொந்தம் நான்தானே

உன் வேட்கை பின்னாலே என் வாழ்க்கை

வளையுமே

நகில நகில நகிலா

ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ

நகில நகில நகிலா

ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ

பழகும்பொழுது

குமாியாகி என்னை

வெல்வாய் பெண்ணே

படுக்கை அறையில்

குழந்தையாகி என்னைக்

கொல்வாய் கண்ணே

காதல் சடுகுடுகுடு

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு

கண்ணே தொடு தொடு

காதல் சடுகுடுகுடு

கண்ணே தொடு தொடு.

 

Both : Kaadhal
sadugudugudu

kanne thodu thodu

Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu



Both: Alaiye… sitralaiye…

karai vanthu vanthu pogum alaiye
Yennai thoduvaai methuvaai

padarvaai yendraal
Nuraiyaai karaiyum alaiye

 

Both : Tholaivil….
Paarthaal….

aamaam yengindraai
Arugil vandhaal illai yendraai

 

Both :Nagila nagila
nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh

Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh

 

Both : Pazhagumpozhudhu
kumariyaagi

yennai velvaai penne……
Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi

yennai kolvaai kanne…..

 

Both : Kaadhal
sadugudugudu

kanne thodu thodu

Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu



Both : Neeratum
nerathil

yen annaiya…….ginraai
Vaazhaatum nerathil

yen pillaiya……ginraai
Naanaga thottaalo

mullaagi po…..ginraai
Neeyaga thottaalo

poovaga aa…..ginraai

 

Both : Yen kanneer

yen thanneer

yellame nee anbe
Yen inbam

yen thunbam

yellame nee anbe
Yen vaazhvum

 yen saavum

un kannil asaivile

 

Both : Nagila
nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh

Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh

 

Both : Pazhagumpozhudhu

kumariyaagi yennai velvaai penne…..
Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi

yennai kolvaai kanne……

 

Both :  Kaadhal
sadugudugudu

kanne thodu thodu

  Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

  Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

  Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

 

Both : Un ullam

naan kaana

yennaayul po…..thaadhu
Yen anbai

naan solla

 un kaalam po……thaadhu
Yen kaadhal

inaiyenna

un nenju kaa…..naadhu
Aanaalum

yen mutham

sollaamal po……gaadhu

 

Both : Kondaalum  kondraalum

yen sondham needhaane
Nindraalum sendraalum

un sondham naandhaane
Un vetkai pinnaale

yen vaazhkai valaiyume

 

Both : Nagila
nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh

Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh

 

Both : Pazhagumpozhudhu
kumariyaagi

yennai velvaai penne…….
Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi y

yennai kolvaai kanne…….

 

Both :Kaadhal
sadugudugudu

kanne thodu thodu

Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

Kaadhal sadugudugudu

kanne thodu thodu

 

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *