LYRIC

படம் :அரண்மணை கிளி 

பாடகர்கள்: சுவர்ணலதா மற்றும் மின்மினி 

இசை: இளையராஜா

குழு :லுலுலுலுலு…..லுலுலுலுலு…….

லுலுலுலு…..லுலுலுலு……

சுவ+மின் : அம்மன் கோவில் 

கும்பம் இங்கே…..

ஆடி வரும் நேரமடி …..

கும்பங்களை ஏத்தி வச்சு …..

கொலாவை இட்டு பாடுங்கடி… 

அம்மன் கோவில் வாசலிலே….

ஏய் பொங்கணும் பொங்கணும் 

பொங்க சோறு 

தங்கணும் தங்கணும் செல்வம் நூறு 

குழு: அம்மன் கோவில் கும்பம் 

இங்கே ..

ஆடி வரும் நேரமடி…. 

மின்மினி: பத்தினியே காளியம்மா 

பக்தியுள்ள மக்களுக்கு வேலியம்மா 

உந்தன் குங்குமத்த சூடி வந்த 

மங்களங்கள் பொங்கி வரும் 

வாழ்க்கையிலே 

சுவர்ணலதா: ஊருக்குள்ள எங்களுக்கு 

உன்ன விட்ட ஆளேது 

நாங்க உன்ன கும்பிடாத 

நாளேது 

பூமிக்குள்ள ஊத்து போல பொங்கி 

நிக்கும் தாயம்மா 

சாமிக்குள்ள நல்ல சாமி 

நீயம்மா 

குழு :சிங்கம் உந்தன் வாகனம் தான் 

எங்க தாயே 

அண்டம் பிண்டம் எங்கும் உள்ள 

அன்பு தாயே 

சுவ+மின் :அடி பட்டி தொட்டி ஏழைகளை 

ரட்சிப்பாயே… 

குழு:அம்மன் கோவில் கும்பம் 

இங்கே 

ஆடி வரும் நேரமடி….. 

சுவ+மின்:அம்மன் கோவில் வாசலிலே 

ஏய் பொங்கணும் பொங்கணும் 

பொங்க சோறு 

தங்கணும் தங்கணும் 

செல்வம் நூறு 

குழு:அம்மன் கோவில் கும்பம் 

இங்கே 

ஆடி வரும் நேரமடி….

ஆஅ…….ஆஅ…….ஆஅ……..ஆஅ………ஆஅ………ஆஅ……..

குழு: ………………….

சுவர்ணலதா: எங்க நெஞ்சங்கள 

வானத்திலே….

ரெக்க கட்டி ஆடுகிற 

நாளு இது ….

இங்கு வஞ்சகங்களே 

ஏதும் இல்லே 

நல்லவங்க வாழுகிற 

ஊரு இது 

மின்மினி: மாதம் இங்கு மூணு மழை 

பெய்ய வேணும் தன்னாலே 

பஞ்சம் இன்றி வாழ வேணும் 

உன்னாலே 

தேக்கி வச்ச ஆசையெல்லாம் 

சீக்கிரத்தில் ஈடேற 

நல்ல வழி காட்டிவிடு 

முன்னேற 

குழு :மண்ணுலகம் சுத்தி 

வரும் தன்னதானே 

எங்க மனம் சுத்தி 

வரும் உன்னத்தானே 

சுவ+மின்:அடி புத்தி தரும் சித்தி தரும் 

கொம்பு தேனே 

குழு:அம்மன் கோவில் கும்பம் 

இங்கே….. 

ஆடி வரும் நேரமடி …

சுவ+மின்:அம்மன் கோவில் வாசலிலே…. 

ஏய் பொங்கணும் பொங்கணும் 

பொங்க சோறு 

தங்கணும் தங்கணும் 

செல்வம் நூறு 

குழு:அம்மன் கோவில் கும்பம் 

இங்கே…..

ஆடி வரும் நேரமடி …..

கும்பங்களை ஏத்தி வச்சு …..

கோலாவை இட்டு பாடுங்கடி…..

Chorus : Lulululu… lulululu…
Lulululu… lulululu…

Both : Amman koyil

kumbam inge………..
Aadi varum neramadi……
Kumbangalai yethi vachu…….
Kulavai ittu paadungadi…….
Amman koyil vaasalile………
Ae ponganum ponganum

ponga choru…
Thanganum thanganum

selvam nooru…

Chorus: Amman koyil

kumbam inge………
Aadi varum neramadi……

Minmini: Pathiniye….. kaaliyammaa…..
Bakthiyulla makkalukku veliyammaa
Undhan kungumatha…..

soodi vandhaa….
Mangalangal pongi varum

vaazhkkaiyile….

Ladha : Oorukkulla yengalukku
Unna vittaa aaleyedhu
Naanga unna

kumbidaadha naaledhu….
Boomikkulla ootthu pola
Pongi nikkum thaayammaa
Saamikkulla nalla

saami neeyammaa……..

Chorus : Singam undhan

vaaganam thaan
Yenga thaaye…
Andam pindam yengum ulla

anbu thaaye…..

Both: Adi patti thotti

yezhaigalai ratchippaaye………..

Chorus : Amman koyil

kumbam inge…..
Aadi varum neramadi……

Both : Amman koyil

Vaasalile………
Ae ponganum ponganum

ponga cho…ru
Thanganum thanganum

selvam noo….ru

Chorus : Amman koyil

kumbam inge…..
Aadi varum neramadi…..

Both : Aaaa….aaa….aaa….

aaa…aaa…aaa…

Chorus : …………………………………….

Ladha : Yenga nenjangala…….

Vaanathile…..
Rekka katti aadugira

naalu idhu
Ingu vanjangale ….

yedhum ille…..
Nallavanga vaazhugira

ooru idhu….

Minmini : Maadham ingu moonu mazha
Peiya venum thannaale
Panjam indri vaazha

venum unnaale
Thekki vacha aasai yellaam

seekkirathil eedera
Nalla vazhi kaati

vidu munnera……

Chorus : Mannulagam suthi varum
Thanna thane…..
Yenga manam suthi varum

unna thane…….

Both: Adi buthi tharum

sithi tharum
Kombu theane…..

Chorus : Amman koyil

kumbam inge……
Aadi varum neramadi….

Both: Amman koyil

Vaasalile………
Ae ponganum ponganum

ponga cho….ru
Thanganum thanganum

selvam noo…..ru

Chorus : Amman koyil

kumbam inge…..
Aadi varum neramadi…..
Kumbangalai yaethi vachu….
Kulavai ittu paadungadi…….

Added by

gaanaisai

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

Verified by MonsterInsights