LYRIC

படம் : கரகாட்டக்காரன் 

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் சித்ரா 

இசை : இளையராஜா

சித்ரா :  இந்த மான்

உந்தன் சொந்த மான்

பக்கம் வந்து தான்

சிந்து பாடும் 

சித்ரா :  இந்த மான் 

உந்தன் சொந்த மான்

பக்கம் வந்து தான்

சிந்து பாடும் 

ராஜா : சிந்தைக்குள் ஆடும் ஜீவனே 

கண்மணியே….

சந்திக்க வேண்டும் தேவியே 

என்னுயிரே ….

சித்ரா :  இந்த மான் 

உந்தன் சொந்த மான்

பக்கம் வந்த மான்

ராஜா : வேல் விழி போடும் தூண்டிலே

நான் விழலானேன் தோளிலே..

சித்ரா : நூலிடை தேயும் நோயிலே

நான் வரம் கேட்கும் கோயிலே

ராஜா  : அன்னமே ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…ஆ…

அன்னமே எந்தன் சொர்ணமே

உந்தன் எண்ணமே வானவில் 

வண்ணமே

கண்ணமே மது கிண்ணமே

அதில் பொன்மணி வைரங்கள் 

மின்னுமே

சித்ரா : எண்ணமே 

தொல்லை பண்ணுமே

பெண் எண்ணும் கங்கைக்குள் 

பேரின்பமே

சித்ரா : இந்த மான் 

உந்தன் சொந்த மான்

ராஜா  : பக்கம் வந்து தான் 

சிந்து பாடும்

சித்ரா :சிந்தைக்குள் ஆடும் ஜீவனே

ராஜா : கண்மணியே….

சித்ரா : சந்திக்க வேண்டும் தேவனே

ராஜா : என்னுயிரே…

சித்ரா : பொன்மணி மேகலை 

ஆடுதே

உன் விழி தான் இடம் 

தேடுதே 

ராஜா  : பெண் உடல் பார்த்ததும் 

நாணுதே

இன்பத்தில் வேதனை ஆனதே

சித்ரா : என்னத்தான்…ஆ…ஆ…ஆ….ஆ…ஆ….

என்னத்தான் 

உன்னை எண்ணித்தான்

உடல் மின்னத்தான் 

வேதனை பின்னத்தான்

சொல்லித்தான் 

நெஞ்சை கிள்ளித்தான்

என்னை சொர்கத்தில் 

தேவனும் சோதித்தான்

ராஜா  : மோகம் தான் 

சிந்தும் தேகம் தான்

தாகத்தில் நான் நிற்க 

ஆனந்தம் தான்

ராஜா  : இந்த மான் 

சித்ரா : உந்தன் சொந்த மான் 

ராஜா : பக்கம் வந்து தான் 

சித்ரா : சிந்து பாடும் 

சித்ரா : இந்த மான் 

ராஜா : எந்தன் சொந்த மான்

சித்ரா : பக்கம் வந்துதான் 

ராஜா  : சிந்து பாடும் 

சித்ரா : சிந்தைக்குள் ஆடும் ஜீனவே 

ராஜா  : கண்மணியே…

சந்திக்க வேண்டும் தேவியே

சித்ரா :என்னவனே.

Movie : Karagattakaran

Singers : Ilaiyaraja & Chitra

Music : Ilaiyaraja

Chidra : Intha maan
Undhan sontha maan
Pakkam vanthu thaan

Sindhu paa….dum

Chidra : Intha maan
Undhan sontha maan
Pakkam vanthu thaa…n
Sindhu paa….dum

Raja : Sindhaikul aa..dum jee..vane…
Kanmaniye……
Sandhika ve..ndum dhe..viye..
Yen uyire……

Chidra : Intha maan
Undhan sontha maan
Pakkam vantha maa…..n

Raja: Vel vizhi podum thondile
Naan vizhalaanean tho…..lile

Chidra : Nool idai the..yum noyile…
Naan varam ket..kum ko…..yile

Raja: Anname……….

ahh…aahaa..aaa…aa…aa…
Anname yendhan swarname
Undhan yenname vaanavil vanname….
Kanname.. madhu kinname
Athil pon mani vairangal minnume……

Chidra: Yenname… thollai pannume…..
Penn yennum gangaikkul per inbame……

Chidra: Intha maan
Undhan sontha maan

Raja: Pakkam vanthu thaan
Sindhu paa….dum

Chidra: Sindhaikul aadum jeevane…

Raja: Kanmaniye……

Chidra: Sandhika venum dhevane….

Raja: Yen uyire……..

Chidra: Pon mani megalai aa….duthe…
Un vizhi thaan idam the…….duthe….

Raja: Penn udal paarthathum naa….nuthe..
Inbathil vedhanai aa……nathe….

Chidra: Yennathaa…………….n

aaa..ah..aaa..aa..aa…
Yennathaan unnai yennithaan
Udal minnathaan vedhanai pinnathaa……n
Sollithaan nenjai killithaan
Yennai swargathil dhevanum sodhithaa…….n

Raja: Moham thaa….n
Sinthum vegam thaa…..n
Dhagathil naan nirkka
Anandham thaa…n

Raja: Intha maan….

Chidra: Undhan sontha maan

Raja: Pakkam vanthu thaan…..

Chidra: Sinthu paadum

Chidra: Intha maan…

Raja: Undhan sontha maan

Chidra: Pakkam vanthu thaan….

Raja: Sinthu paadum

Chidra: Sindhaikul aadum jeevane

Raja : Kanmaniye…….
Sandhika venum dheviye..

Chidra: Yen navane………

Added by

gaanaisai

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

Verified by MonsterInsights