LYRIC

படம் : கரகாட்டக்காரன் 

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன், சித்ரா 

இசை : இளையராஜா 

வாசுதேவன் : மாரியம்மா மாரியம்மா 

திரி சூழியம்மா நீலியம்மா 

சித்ரா : மாரியம்மா மாரியம்மா 

திரி சூழியம்மா நீலியம்மா 

வாசுதேவன்  : தலை மேல மணிமகுடம் 

என் தாயி தந்த பூங் கரகம் 

சித்ரா  : நிலையாக நிலைக்க வைக்கும் 

நினைச்சதெல்லாம் பலிக்க வைக்கும் 

வாசுதேவன்  : உன்ன நெனச்ச படி

உண்மை ஜெயிக்கும் படி 

வேண்டும் வரம் தா மாரியம்மா 

சித்ரா  : காவல் நீதா காளியம்மா 

வாசுதேவன் : மாரியம்மா மாரியம்மா 

திரி சூழியம்மா நீலியம்மா 
சித்ரா  : மாரியம்மா மாரியம்மா 

திரி சூழியம்மா நீலியம்மா

சித்ரா : மண்ணுக்குள் நீ நல்ல நீரம்மா 

காத்தும் கனலும் நீயம்மா 
வாசுதேவன் :வானத்தபோல் நின்னு பாரம்மா 

வந்தேன் தேடி நானம்மா 
சித்ரா  : இந்த மனம் முழுதும் நீதானே 

வந்த வழி துணையும் நீதானே 
வாசுதேவன் :தங்க திருவடிய தொழுதோமே 

இங்கு மனம் உருக அழுதோமே 
சித்ரா : சீரேஸ்வரி காமேஸ்வரி வேறாரு நீதானே காப்பு 
வாசுதேவன் : மாரியம்மா மாரியம்மா 

திரி சூழியம்மா நீலியம்மா 
சித்ரா : கரு மாரியம்மா மாரியம்மா 

திரி சூழியம்மா நீலியம்மா

வாசுதேவன் : வானெல்லாம் வாழ்த்துதான் கேட்கட்டும் 

வாழ்வே வளமே பாக்கட்டும்
சித்ரா  : நீ எங்க தாய் என்று காணட்டும் 

நிழலும் நிஜமா மாறட்டும்
வாசுதேவன் : சக்தி முழுதும் தந்து காப்பாயே 

முக்தி நிலையை தந்து சேர்ப்பாயே
சித்ரா : பக்தி மனம் விரும்பும் என் தாயே

 நித்தம் பரிதவிக்கும் உன் சேயே
வாசுதேவன்: சாட்சி  சொல்லும் தாயே துணை 

தீயெல்லாம் பூவாக மாறட்டும் 
சித்ரா : மாரியம்மா மாரியம்மா 

திரி சூழியம்மா நீலியம்மா 
வாசுதேவன் : கரு மாரியம்மா மாரியம்மா 

திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
சித்ரா  : தலை மேல மணிமகுடம் 

என் தாயி தந்த பூங் கரகம் 
வாசுதேவன் : நிலையாக நிலைக்க வைக்கும் 

நினைச்சதெல்லாம் பலிக்க வைக்கும் 
சித்ரா  : உன்ன நெனச்ச படி

உண்மை ஜெயிக்கும் படி வேண்டும் வரம் தா மாரியம்மா 
வாசுதேவன் : காவல் நீதா காளியம்மா
வாசுதேவன் மற்றும் சித்ரா : மாரியம்மா மாரியம்மா 

திரி சூழியம்மா நீலியம்மா

மாரியம்மா மாரியம்மா

 திரி சூழியம்மா நீலியம்மா

Vasu : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma

Chidra : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma

Vasu : Thalai mela… mani magudam
Yen thaayi thandha poong karagam

Chidra : Nilaiyaaga nilaikka vaikkum
Ninachcha dhellaam palikka vaikkum

Vasu : Unna nenachchapadi
Unmai jeyikkumbadi
Vendum varam thaa maariyammaa

Chidra : Kaaval needhaan kaaliyamma

Vasu : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma

Chidra : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma

Chidra : Mannukkul nee nalla
Nee…rammaa
Kaaththum kanalum neeyamma

Vasu : Vaanathapol ninnu paaramma
Vandhen thedi naanamma

Chidra : Indha manam muzhudhum
Needhaane…
Vandha vazhi thunaiyum needhaane….

Vasu : Thanga thiruvadiya thozhudhome….
Ingu manam uruga azhudhome…..

Chidra : Seeraeswari kaameswari
Veraaru needhaane kaa….ppu

Vasu : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma

Chidra : Karu maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma

Vasu : Vaanellaam vazhthathaan
Ketkattum
Vaazhve valame paakkattum

Chidra : Nee yenga thaai yendru
Kaanattum
Nizhalum nijamaa maarattum

Vasu : Sakthi muzhudhum thandhu
Kaappaaye….
Mukthi nilaiyai thandhu serppaaye….

Chidra : Bakthi manam virumbum
Yen thaaiye….
Niththam parithavikkum un seiye….

Vasu : Saatchi sollum thaaiyae thunai
Theeyellaam poovaaga maa…rattum…..

Chidra : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma

Vasu : Karu maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma

Chidra : Thalai mela mani magudam
Yen thaayi thandha poong karagam

Vasu : Nilaiyaaga nilaikka vaikkum
Ninachcha dhellaam palikka vaikkum

Chidra : Unna nenachchapadi
Unmai jeyikkumbadi
Vendum varam thaa maariyammaa

Vasu : Kaaval needhaan kaaliyamma

Both :
Maariyammaa maariyamma
    Thiri sooliyamma neeliyamma

Maariyammaa maariyamma  

Thiri sooliyamma neeliyamma

Added by

gaanaisai

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

Verified by MonsterInsights