LYRIC

- தமிழ்
- ENGLISH
படம் :அக்னி நட்சித்திரம்
பாடகர்: எஸ்.ஜானகி
இசை: இளையராஜா
குழு: ………………………
ஜானகி :- ரோ…. ஜா பூ….
ஆடிவந்தது….
ரா….ஜா….வை தேடி வந்தது….
பூவை கொஞ்சம் நீ சூடு
பூவின் தேனில் நீராடு
பேசி பேசி தீராது
ஆசை என்றும் ஆறாது
லவ் லவ் என்பதா
சொல் சொல் மன்மதா
சொன்னால் போதுமா
தாகம் தீருமா…..
ஜானகி :- ரோ….. ஜா பூ ஆடிவந்தது….
ரா …….ஜா….. வை தேடி வந்தது…
குழு: ………………………
ஜானகி: நேற்று நீர் விட்டது…..
இன்று வேர் விட்டது…..
நெஞ்சில் அம்மாடியோ…..
நூறு பூ பூத்தது…..
சின்னஞ்சிறு பருவம் …..
இன்னும் கொதிப்பதோ…..
சொல்லி சொல்லி பொழுதை …..
இன்னும் கழிப்பதோ……
தொடு தொடு தொடாமல்
நிலாவின் மேனி நாளெல்லாம்
தேடுதே
ஜானகி :- ரோ…. ஜா பூ ஆடிவந்தது…
ரா….ஜா…. வை தேடி வந்தது…
குழு : ………………………………
ஜானகி: நீயும் அச்சம் விடு…..
நூறு முத்தம் இடு……
மீதம் மிச்சம் எடு……
மேலும் சொல்லிக்கொடு……
அந்தி பகல் இரவு……
சிந்தை துடிக்குது……
அந்தப்புர நினைவில்……
சிந்து படிக்குது……
இதோ இதோ உன்னாலே
விடாமல் மோகம் வாட்டுது
தாங்குமா…..
ஜானகி :- ரோ …..ஜா பூ ஆடிவந்தது…
ரா…. ஜா….. வை தேடி வந்தது…
பூவை கொஞ்சம் நீ சூடு
பூவின் தேனில் நீராடு
பேசி பேசி தீராது
ஆசை என்றும் ஆறாது
லவ் லவ் என்பதா
சொல் சொல் வ்ஸ் மன்மதா
சொன்னால் போதுமா
தாகம் தீருமா
ஜானகி :- ரோ…… ஜா பூ ஆடிவந்தது…..
ரா….. ஜா….. வை தேடி வந்தது…..
Movie : Agni Natchathiram
Singer : Janaki
Music : Ilaiyaraja
Chorus : Cha chacha chachan
Chan chacha chachan
Chan chancha chachan
Chan chachancha chachancha..
Janaki :- Ro….ja poo…. aadivanthathu……
Raa….ja….vai thedi vanthathu…….
Poovai konjam nee soodu
Poovin thenil neeraadu
Pesi pesi theeraathu
aasai yendrum aaraathu
Love love yenbatha
sol sol manmatha
Sonnaal pothuma
thaagam theerumaa…..
Janaki :-Ro….ja poo…. aadivandhathu…..
Raa….ja…vai thedi vandhathu…..
Chorus : Roo roo roo…rooo rooo
Rooo……………..
Chan chancha chachan
Chan chachancha chachancha..
Janaki :- Netru neer vittathu….
indru ver vittathu….
Nenjil ammadiyo….
nooru poo poothathu…..
Chinna chiru paruvam…..
innum kothipatho……..
Solli solli pozhuthai……
innum kazhipatho………
Thodu thodu thodaa…mal
Ni….lavin meni naal yellaam the….dudhe
Janaki :- Ro…..ja poo…. aadivandhathu…..
Raa….ja…..vai thedi vandhathu……
Chorus : Chan chancha chachan
Chan chachancha chachancha….
Janaki :- Neeyum acham vidu……
nooru mutham idu……
Meetham micham yedu…..
melum solli kodu……
Anthi pagal iravu…..
sinthai thudikuthu…..
Andhapura ninaivil….
sindhu padikkuthu…..
Idho idho unnaale….
Vidaamal mogam vaatuthu…..
than…..gumaa
Janaki :- Ro…..ja poo…..
aadivandhathu…
Raa….ja…..vai thedi vandhathu..
Poovai konjam nee soodu
Poovin thenil neeraadu
Pesi pesi theeraathu
aasai yendrum aaraathu
Love love yenbatha
sol sol manmatha
Sonnaal pothuma
thaagam theerumaa……
Janaki :- Ro….ja poo….. aadivandhathu…
Raa….ja…vai thedi vandhathu..
One Line story

Comments are off this post