AVvXsEjFzvBmE4Z4xQ8zwvu bv1j7LPooAinwrJwD9UtX4D9MAuPXWgMOfxCJYpHItwmu17gDGM2OVQaMMqsEUcepV2gIDfCw9bHp02uLMmDzeyY62WkvmmKScEhwm8H0Pbcc9GFjoxcYvNVDGGkD78TH7RY3PtCNbpPgm8F6LdU55ISKJPF0puwW8Yo ZJf=w200 h200

 

படம் : அலைபாயுதே 
பாடகர்கள் : கிளிண்டன் மற்றும் ஸ்ரீனிவாஸ் 
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் 


ஸ்ரீ : மாங்கல்யம் தந்துனானே ந 

 மம ஜீவன ஹேதுனா 

தண்டே பத்னாமி சுபகே 

த்வம் ஜீவ சரதாம் சதம்


கிளிண்டன்: என்றென்றும் புன்னகை

முடிவில்லா புன்னகை 

இன்று நான் மீண்டும் மீண்டும் பிறந்தேன் 

ஒரு துளி பா…ர்வையிலே 

ஓ…. என்னுயிரே 

ஓ…. என்னுயிரே 

ஓ… என்னுயிரே

ஓஒஓ …என்னுயிரே


ஸ்ரீ : மாங்கல்யம்

தந்துனானே ந மம ஜீவன ஹேதுனா  


கிளிண்டன் : மா….ங்கல்யம்


ஸ்ரீ : தண்டே பத்னாமி சுபகே 

த்வம் ஜீவ சரதாம்  சதம்

மாங்கல்யம்

தந்துனானே ந மம ஜீவன ஹேதுனா 


 கிளிண்டன் : ஹே மங்களம் 

மங்களம்  


ஸ்ரீ : தண்டே பத்னாமி சுபகே த்வம் ஜீவ

சரதாம்  சதம்.

 

Both: Maangalyam thanthunaanena
Mama jeevana heatuna….
Kante badhnaami subhage….
Twama jeeva saradadat satam

 

Clindon: Yendrendrum punnagai
Mudivillaa punnagai
Indru naan

meendum meendum
Pirandhen

oru thuli paa…..rvaiyile



Both :  Oh yennuyire…

oh yennuyire….
Oh yennuyire…o..

oh yennuyire….

 

Both : Maangalyam thanthunaanena
Ma…….ngalyammmmm….
Mama jeevana heatuna
Kante badhnaami subhage
Twama jeeva saradadat satam

 

Both: Maangalyam thanthunaanena
Mama jeevana heatuna
Hey mangalam mangalam
Kante badhnaami subhage
Twama jeeva saradadat satam
Mangalam…..

 

 

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *