AVvXsEgNLlB5D3gZ4z nPcNOpr6t8qNx g5I4WsBMDNe8g7t74scXxgGgh4lClODBj4uC3zyC7GVh2EVR5bufhPslMjrAt gngYgW0sjvXZ9x itUxx87sOEc jEKYRp9yhGYtg6wjHHlNv8cFNqw3L3f62NnvxTbAltfaTgP 3gyd6FWACDY4oJvMY6G3U=w200 h200

     

  படம் : அமர்க்களம் 
 பாடகர் எஸ்.பி.பி
  இசை : பரத்வாஜ் 


                                    எஸ்.பி.பி:  மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப்

போனதுண்டு 

சில மின்னல்கள் 

என்னை உரசிப் போனதுண்டு 

மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப்

போனதுண்டு 

சில மின்னல்கள் என்னை

உரசிப் போனதுண்டு 

தேகங்கள் ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு

மனம் சில்லென்று சில போது 

சிலிர்த்ததுண்டு

மோகனமே உன்னைப் போல 

என்னை யாரும் மூச்சுவரை 

கொள்ளையிட்டுப் போனதில்லை

ஆகமொத்தம்

என் நெஞ்சில் உன்னைப்

போல எரி அமிலத்தை வீசியவர் 

எவருமில்லை…………………….

மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப்

போனதுண்டு 

சில மின்னல்கள் என்னை

உரசிப் போனதுண்டு


எஸ்.பி.பி : பிரிவொன்று நேருமென்று 

தெரியும் பெண்ணே என் பிரியத்தை

அதனால் குறைக்க மாட்டேன்

எரியும் உடலென்று 

தெரியும் பெண்ணே 

என் இளமைக்கு தீயிட்டு 

எரிக்க மாட்டேன்…………….

மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப்

போனதுண்டு 

சில மின்னல்கள் என்னை

உரசிப் போனதுண்டு


எஸ்.பி.பி : கண்ணிமையும்

சாமரங்கள் வீசும் காற்றில்

என் காதல் மனம் துண்டுத்

துண்டாய் உடையக் கண்டேன்

துண்டு துண்டாய் உடைந்த

மனத் தூள்களையெல்லாம்

அடி தூயவளே உனக்குள்

தொலைத்து விட்டேன்………………..

மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப்

போனதுண்டு சில

மின்னல்கள் என்னை

உரசிப் போனதுண்டு


எஸ்.பி.பி : செவ்வாயில்

ஜீவராசி உண்டா என்றே

அடி தினந்தோறும் 

விஞ்ஞானம் தேடல் கொள்ளும்

 உன் செவ்வாயில் உள்ளதடி

எனது ஜீவன் அது தெரியாமல்

விஞ்ஞானம் எதனை வெல்லும்

எவ்வாறு கண்ணிரெண்டில்

கலந்து போனேன்

அடி எவ்வாறு மடியோடு

தொலைந்து போனேன்

இவ்வாறு தனிமையில்

பேசிக்கொண்டேன் என்

இரவினைக் கவிதையாய்

மொழிபெயர்த்தேன்………………..

மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப்

போனதுண்டு 

சில மின்னல்கள் என்னை

உரசிப் போனதுண்டு



எஸ்.பி.பி : மூடி மூடி வைத்தாலும்

விதைகளெல்லாம்

மண்ணை முட்டி முட்டி

முளைப்பது உயிரின் சாட்சி

ஓடி ஓடிப் போகாதே ஊமை

பெண்ணே நாம் உயிரோடு

வாழ்வதற்குக் காதல்

 சாட்சி………………..

மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப்

போனதுண்டு 

சில மின்னல்கள் என்னை

உரசிப் போனதுண்டு

மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப்

போனதுண்டு 

சில மின்னல்கள் என்னை

உரசிப் போனதுண்டு 

தேகங்கள் ஒன்றிரண்டு 

கடந்ததுண்டு

மனம் சில்லென்று சில

போது சிலிர்த்ததுண்டு

மோகனமே உன்னைப்

போல என்னை யாரும்

மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்

போனதில்லை

ஆகமொத்தம்

என் நெஞ்சில் உன்னைப்

போல எரி அமிலத்தை

வீசியவர் எவருமில்லை.

 

S.P.B : haaaaaaa…….

 

S.P.B : Megangal

yennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal

yennai urasi ponadhundu

 

Megangal

yennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal

yennai urasi ponadhundu

 

S.P.B : Dhegangal

ondrirandu kadandhadhundu
Manam sillendru

sila podhu silirthadhundu
Moganame

unnai pole yennai yaarum
Moochuvarai

kollaiyitu ponadhillai

 

S.P.B : Aagamotham yen nenjil

unnai pole yeri
Amilathai veesiyavar

evarumillaii………………………….

 

S.P.B : Megangal

 yennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal

yennai urasi ponadhundu

 

S.P.B : Pirivondru nerumendru

theriyum penne
Yen piriyathai adhanaal

kuraika maten
Yeriyum udalendru

theriyum penne
Yen ilamaiku theeyitu

yerika matennn…………………

 

S.P.B : Megangal

yennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal

yennai urasi ponadhundu

 

S.P.B : Kannimaiyum saamarangal

veesum kaatril
Yen kaathal manam

thundu thundaai udaiya kanden
Thundu thundaai

udaindha mana thoolgalaiyellam
Adi thooyavale unakul tholaithu

vitte…………………………………n

 

S.P.B : Megangal

yennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal

yennai urasi ponadhundu

 

Female :
aaaaaa……………………..

 

S.P.B : Sevvaayil jeevaraasi

undaa yendren adi
Dhinandhorum vingnyaanam

thedal kollum
Un sevvaayil ulladhadi

yenadhu jeevan
Adhu theriyamal vingnyaanam

yedhanai vellum

 

S.P.B : Evvaaru kannirendil

 kalandhu ponen
Adi evvaaru madiyodu

tholaindhu ponen
Ivvaaru thanimaiyil pesikonden
Yen iravinai kavidhaiyaai

mozhi peyarthe…………………………n

 

S.P.B : Megangal

yennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal

yennai urasi ponadhundu

 

S.P.B : Moodi moodi vaithaalum

vidhaigal yellam
Mannai mutti mutti

mulaipadhu uyirin saatchi
Odi odi pogaadhe oomai penne
Naam uyirodu vaazhvadharku

kaathal saatchii…………………………

 

S.P.B : Megangal

yennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal

yennai urasi ponadhundu

 Megangal

yennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal

yennai urasi ponadhundu

 

S.P.B : Dhegangal

ondrirandu kadandhadhundu
Manam sillendru

sila podhu silirthadhundu
Moganame unnai pole yennai yaarum
Moochuvarai kollaiyitu ponadhillai

 

S.P.B : Aagamotham yen nenjil unnai
pole yeri
Amilathai veesiyavar evarumillai.

 

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *