AVvXsEjdVpqmw8TLa7TSpqCek0bhj Z2inmhGZtGj169rloGV0AVJw2dtG49 86mj fbgLA7IN dNAsyonmMHksHlafS8uLUcvpqUI4sZ645T72IdvOaVcXKIueuGs96E5sGuuBtEDn r2BnPj3FrWzTVve5EgUyIiandOtbtGW2kuY0Li rpY0SGewEn1 u


படம்: ஆவாரம் பூ 
பாடகர்கள்: எஸ்.ஜானகி 
இசை: இளையராஜா 


ஜானகி:- நதியோடும் 

கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே… 
இரு உயிரே…
தினம் கரையும்..

ஜானகி:- நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே… 
இரு உயிரே…
தினம் கரையும்..

ஜானகி:- நினைவோ…. 
வெறும் கனவோ….
இது எதுவோ….ஓ….
காதல் வரும் யார்க்கும்
இந்த பாதை பொதுவோ..

ஜானகி:- நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே…
 இரு உயிரே…
தினம் கரையும்..
அதிலே…
 இரு உயிரே….
தினம் கரையும்..

ஜானகி:- பல கோலம்
 போடும் வானம் ….
மாறும் தடுமா…றும்
புது ராகம் பாடும் காற்றோ 
சோகம் பாடும்

ஜானகி:- பனி தூங்கும் 
பூவின் தோற்றம்
ஏனோ அதில் மா..ற்றம்
பகல் கூட இரவாய் தோன்றும்
பாதை மாறும்

ஜானகி:- காதல் என்பது 
காலம் எங்கிலும்
காத்து நின்றிடவோ…
ஆசை என்பது 
ஆடி காற்றினில்
ஒடி சென்றிடவோ..
காதல் என்பது 
காலம் எங்கிலும்
காத்து நின்றிடவோ…
ஆசை என்பது 
ஆடி காற்றினில்
ஒடி சென்றிடவோ..

ஜானகி:- உறவே… 
வெறும் கனவே…
வரும் நினைவே… 
பழம் கதையே…
கனவே என தெரிந்தும்
மனம் நினைக்கும் அதையே….

ஜானகி:- நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே…
 இரு உயிரே… 
தினம் கரையும்…

ஜானகி:- இளம் காதல் 
ஆசை நெஞ்சில்
ஏக்கம் அது தா..க்கும்
இரவென்ன பகலும் என்ன…
தூக்கம் போகும்
பிரிவேதும் அறியா நெஞ்சில்
உருவானது பா..ரம்
உறவென்னும் உணர்வால்
இங்கே உயிரே பாரம்

ஜானகி:- மோகம் என்பது 
வேகம் உள்ளது
வேலி போட்டிடவோ..
வேலி போட்டொரு 
காதல் தீயினை 
பாதுகாத்திடவோ..
மோகம் என்பது 
வேகம் உள்ளது
வேலி போட்டிடவோ..
வேலி போட்டொரு 
காதல் தீயினை 
பாதுகாத்திடவோ..

ஜானகி:- விதியால்… 
ஒரு சதியால்…
இரு வழியாய்…
 திசை பிரிந்தோம்…
ஒரு நாள் அது திருநாள்
ஒரு உணர்வால் 
இணைவோம்…

ஜானகி:- நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே…
 இரு உயிரே…
தினம் கரையும்..
நினைவோ.. 
வெறும் கனவோ…
இது எதுவோ….ஓ….
காதல் வரும் யார்க்கும்
இந்த பாதை பொதுவோ..

ஜானகி:- நதியோடும் கரையோரம்
ஒரு ராகம் அலை பாயும்
அதிலே…
 இரு உயிரே…
தினம் கரையும்..
அதிலே…
 இரு உயிரே…
தினம் கரையும்…


Janaki:- Nathiyodum
karaiyoram


Oru raagam alai paayum
Adhile…

iru uyire…

thinam karaiyum….

 

Janaki:- Nathiyodum
karaiyoram
Oru raagam alai paayum
Adhile…

iru uyire….

thinam karaiyum

 

Janaki:- Ninaivo….

verum kanavo….
Idhu yedhuvo….
Kaathal varum yaarkum
Indha paadhai

podhuvo….

 

Janaki:- Nathiyodum
karaiyoram
Oru raagam alai paayum
Adhile..

iru uyire…

dhinam karaiyum….
Adhile…

iru uyire…

dhinam karaiyum….

 

Janaki:- Pala
kolam

podum vaanam….
Maarum thadumaa…rum
Pudhu raagam paadum kaatro
Sokam paadum

 

Janaki:- Pani
thoonkum

poovin thootram
Yeno…

athil maa…tram
Pagal kooda iravaai thondrum
Paadhai maarum

 

Janaki:-Kaathal
yenbadhu

kaalam yengilum
Kaathu nindridavoo…
Aasai yenbathu

aadi kaatrinil
Odi sendridavoo….

Kaathal yenbadhu

kaalam yengilum
Kaathu nindridavoo…
Aasai yenbathu aadi kaatrinil
Odi sendridavoo…

 

Janaki:- Urave…

verum kanave….
Varum ninaive….

 pazham kadhaiye….
Kanave yena therinthum
Manam ninaikkum adhaiye….

 

Janaki:- Nathiyodum
karaiyoram
Oru raakam alai paayum
Adhile…

iru uyire…

thinam karaiyum….

 

Janaki:- Ilam
kaathal aasai nenjil…
Yekkam adhu thaa…kkum
Iravenna pagalum yenna…
Thookam pogum

 Pirivedho ariyaa
nenjil…
Uruvaanadhu bhaa..ram
Uravennum unarvaal inke…
Uyirae bhaaram

 

Janaki:- Mogam
yenbathu

vegam ulladhu
Veli pootidavoo…
Veli pottoru kaathal thee ennai
Paadhu kaathidavoo…

 Mogam yenbathu

vegam ulladhu
Veli pootidavoo…
Veli pottoru kaathal thee ennai
Paadhu kaathidavoo…

 

Janaki:- Vidhiyal…

oru sadhiyaal….
Iru vazhiyaai…

 dhisai pirindhom..
Oru naal adhu thirunaal
Oru unarvaal inaivom…

 

Janaki:- Nathiyodum
karaiyoram
Oru raagam alai paayum
Adhile…

 iru uyire …

dhinam karaiyum…..

 

Janaki:- Ninaivo…

 verum kanavo….
Idhu edhuvo….
Kaathal varum yaarkum
Indha paadhai podhuvo…..

 

Janaki:- Nathiyodum
karaiyoram
Oru raagam alai paayum
Adhile…

iru uyire…

dhinam karaiyum…
Adhile….

iru uyire…

dhinam karaiyum…..

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *