AVvXsEjFzvBmE4Z4xQ8zwvu bv1j7LPooAinwrJwD9UtX4D9MAuPXWgMOfxCJYpHItwmu17gDGM2OVQaMMqsEUcepV2gIDfCw9bHp02uLMmDzeyY62WkvmmKScEhwm8H0Pbcc9GFjoxcYvNVDGGkD78TH7RY3PtCNbpPgm8F6LdU55ISKJPF0puwW8Yo ZJf=w200 h200

 

படம் : அலைபாயுதே 
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் கிளிண்டன் 
மற்றும் டாமினியூ
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்  
 


இருவர்  : சகியே… சினேகிதியே..

காதலில் காதலில் காதலில்

நிறமுண்டு 

சகியே… சினேகிதியே…

என் அன்பே அன்பே உனக்கும்

நிறமுண்டு ஓஹோ


ஹரி ; பச்சை நிறமே 

பச்சை நிறமே 

இச்சை மூட்டும் 

பச்சை நிறமே 

புல்லின் சிாிப்பும் 

பச்சை நிறமே 

எனக்குச் சம்மதம் தருமே ..


இருவர்  : பச்சை நிறமே 

பச்சை நிறமே 

இலையின் இளமை 

பச்சை நிறமே 

உந்தன் நரம்பும் 

பச்சை நிறமே 

எனக்குச் சம்மதம் தருமே 

எனக்குச் சம்மதம் தருமே

எனக்குச் சம்மதம் தருமே


டாமி : ………………………………….


 ஹரி : கிளையில் காணும் 

கிளியின் மூக்கு 

விடலைப் பெண்ணின் 

வெற்றிலை நாக்கு

புத்தம் புதிதாய் 

ரத்த ரோஜா..

பூமி தொடா…..த 

பிள்ளையின் பாதம் 

எல்லாச் சிவப்பும் 

உந்தன் கோபம் 

எல்லாச் சிவப்பும் 

உந்தன் கோபம்

அந்திவானம் 

அரைக்கும் மஞ்சள் 

அக்கினிக் கொழுந்தில்

பூத்த மஞ்சள் 

தங்கத்தோடு ஜனித்த மஞ்சள் 

கொன்றைப் பூவில் 

குளித்த மஞ்சள்

மஞ்சள் 

மஞ்சள் 

மஞ்சள்

மாலை நிலவின் 

மரகத மஞ்சள்

எல்லாம் தங்கும் 

உந்தன் நெஞ்சில்


இருவர் : சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்

காதலில் காதலில் காதலில் 

நிறமுண்டு 

சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்

என் அன்பே அன்பே உனக்கும்

நிறமுண்டு


ஹரி : அலையில்லாத 

ஆழி வண்ணம் 

முகிலில்லா..த 

வானின் வண்ணம் 

மயிலின் கழுத்தில் 

வாரும் வண்ணம் 

குவளைப் பூவில் 

குழைத்த வண்ணம் 

ஊதாப் பூவில் 

ஊற்றிய வண்ணம் 

எல்லாம் சோ்ந்துஉன் 

கண்ணில் மின்னும் 

எல்லாம் சோ்ந்துஉன் 

கண்ணில் மின்னும்


ஹரி : இரவின் நிறமே 

இரவின் நிறமே 

காா்காலத்தின் 

மொத்த நிறமே 

காக்கைச் சிறகில் 

காணும் நிறமே 

பெண்மை எழுதும் 

கண்மை நிறமே 

வெயிலில் பாடும் 

குயிலின் நிறமே 

எல்லாம் சோ்ந்து 

கூந்தல் நிறமே 

எல்லாம் சோ்ந்து 

கூந்தல் நிறமே


இருவர் : சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்

காதலில் காதலில் காதலில்

நிறமுண்டு 

சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்

என் அன்பே அன்பே உனக்கும்

நிறமுண்டு


ஹரி : வெள்ளை நிறமே

                 வெள்ளை நிறமே 


 டாமி : ……………………..


ஹரி : மழையில் முளையும்

தும்பை நிறமே


டாமி : லா லா லா லா லா


ஹரி : வெள்ளை நிறமே

வெள்ளை நிறமே 

விழியில் பாதி உள்ள நிறமே 

மழையில் முளையும் 

தும்பை நிறமே

உனது மனசின் நிறமே..

உனது மனசின் நிறமே..

உனது மனசின் நிறமே..

 

 

Both: Sagiye….
Snegidhiye…..
Kaathalil kaathalil
Kaathalil niramundu
Sagiye…….  snegidhiye……
Yen anbe anbe
Unakkum niramundu..

ohooo…

 

Sri: Pachai
nirame
Pachai nirame
Ichchai moottum pachai nirame
Pullin sirippum pachai nirame
Yenakku sammadham tharume….

 

Sri: Pachai
nirame
Pachai nirame
Ilaiyin ilamai pachchai nirame
Undhan narambum

pachchai nirame
Yenakku sammadham tharume…..
Yenakku sammadham tharume…..
Yenakku sammadham tharume…….

 

damini: Ahaaa..aahaaaa….
Ahaaa…ahaaaa..aaaa….aaa…

 

Sri: Kilaiyil
kaanum
Kiliyin mookku
Vidalai pennin
Vetrilai naakku
Puththam pudhidhaai
Raththa rojaa
Bhoomi thodaa…….dha
Pillaiyin paadham…
Yellaa…. sivappum

undhan ko….vam
Yellaa sivappum

undhan ko…..vam

 

Sri: Andhi
vaanam
Araikkum manjal
Aggini kozhundhil
Pooththa manjal
Thanga thodu
Janiththa manjal
Kondrai poovil
Kuliththa manjal
Manjal

manjal

manja…..l
Maalai nilavin…..

maragadha manjal
Yellaam thangum

undhan nenjil

 

Both: Sagiye……
snegidhiye….
Kaathalil kaathalil
Kaathalil niramundu
Wooh..ohooo..
Sagiye…. snegidhiye….
Yen anbe anbe
Unakkum niramundu..

 

Sri: Alaiyillaadha
…..

aazhi vannam…..
Mugilillaadha

vaanin vannam….
Mayilin kazhuththil

vaarum vannam……
Kuvalai poovil

kuzhaiththa vannam……..
Oodhaa poovil

ootriya vannam……
Yellaam serndhu un kannil minnum….
Yellaam serndhu un kannil minnum…..

 

Sri: Iravin….
nirame

iravin nirame
Yeah..hee
Kaarkaalaththin

moththa nirame…..
Kaakkai siragil

kaanum nirame……
Penmai yezhudhum

kanmai nirame……
Veyilil paadum

kuyilin nirame..…
Yellaam serndhu

koondhal nirame..…
Yellaam serndhu

koondhal nirame…..

 

Both: Sagiye….
snegidhiye..
Kaathalil kaathalil
Kaathalil niramundu
Wooh..ohooo..
Sagiye…. snegidhiye….
Yen anbe anbe
Yeah..hee…yeah…
Unakkum niramundu..

 

Sri: Vellai
nirame

vellai nirame



Damini : Ahaa..aaaa….aaa…



Sri: Mazhaiyil mulaiyum

thumbai nirame



Damini: La la la la
la…

 

Sri: Vellai
nirame

vellai nirame
Vizhiyil paadhi

ulla nirame
Mazhaiyil mulaiyum

thumbai nirame
Unadhu manasin nirame…
Unadhu manasin nirame….
Unadhu manasin nirame……

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *