AVvXsEjdVpqmw8TLa7TSpqCek0bhj Z2inmhGZtGj169rloGV0AVJw2dtG49 86mj fbgLA7IN dNAsyonmMHksHlafS8uLUcvpqUI4sZ645T72IdvOaVcXKIueuGs96E5sGuuBtEDn r2BnPj3FrWzTVve5EgUyIiandOtbtGW2kuY0Li rpY0SGewEn1 u


 படம்: ஆவாரம் பூ
பாடகர்கள்:எஸ்.பி.பி மற்றும் ஜானகி 
இசை:இளையராஜா 


 

எஸ்.பி.பி: சாமிக்கிட்ட 
சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே 
இந்த பூமியுள்ள 
காலம் மட்டும் 
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே..

எஸ்.பி.பி:சாமிக்கிட்ட 
சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே 
இந்த பூமியுள்ள 
காலம் மட்டும் 
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே..

எஸ்.பி.பி:சாமிக்கிட்ட 
சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே 
இந்த பூமியுள்ள 
காலம் மட்டும் 
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே…

ஜானகி: முத்துமணியே.. 
பட்டு துணியே..
ரத்தினமும் முத்தினமும் 
சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே 

எஸ்.பி.பி: சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே..

ஜானகி:இந்த பூமியுள்ள 
காலம் மட்டும் 
வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே….

எஸ்.பி.பி:கூவாத குயில்
ஆடாத மயில் 
நானாக இருந்தே..னே 
பூவோடு வரும் காற்றாக எனை
நீ சேரத் தெளிந்தே..னே

ஜானகி:ஆதாரம் அந்த
தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய்
இந்த மானை

எஸ்.பி.பி: நாவார ருசித்தேனே
தேனை தீர்ந்தேன் இன்று நானே 

ஜானகி :வந்தத் துணையே
வந்து அணையே…

எஸ்.பி.பி:அந்த முல்ல சந்திரனை 
சொந்தம் கொண்ட சுந்தரியே

ஜானகி:சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

எஸ்.பி.பி:இந்த பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் 
இந்த அன்புக் கதையே…

ஜானகி: முத்துமணியே..
பட்டு துணியே..

எஸ்.பி.பி;ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

ஜானகி :சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே..

எஸ்பி.பி.:இந்த பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே…

ஜானகி: காவேரி 
அணை மேலேறி 
நதி ஓடோடி வரும் வேகம் 
பூவான எனை நீ சேரும்விதி
மாறாத இறை வேதம்

எஸ்.பி.பி:பூலோகம் இங்கு
வானம் போலே மாறும்
நிலை பார்த்தேன்

ஜானகி:வாழ்நாளில்
சுகம் தான் இது போலே
வாழும் வழி கேட்டேன்

எஸ்.பி.பி;வண்ணக் கனவே
வட்ட நிலவே

ஜானகி: என்ன என்ன
இன்பம் தரும் வண்ணம்
வரும் கற்பனையே

எஸ்.பி.பி:சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளி..யே

ஜானகி:இந்த பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே…

எஸ்.பி.பி: முத்துமணியே
பட்டு துணியே

ஜானகி: ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

எஸ்.பி.பி:சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே..

ஜானகி: இந்த பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே…


S.P.B:- Saamikitta
cholli vachu


Sernthathintha chella kiliye…
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiye…

 

S.P.B:- Saamikitta
cholli vachu
Sernthathintha chella kiliye…
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiye…

 

S.P.B:- Saamikitta
cholli vachu
Sernthathintha chella kiliye…
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiye…

 

Janaki:- Muthu
maniye…

pattu thuniye…
Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittirame

 

S.P.B:- Samikitta
cholli vachu
Sernthathintha chella kiliye…

 

Janaki:- Intha
bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiye

 

S.P.B:- Koo..vaatha
kuyil aa..datha mayil
Naanaakha irunthene…
Poovodu varum kaatraakha… Yenai
Nee sera thelinthene….

 

Janaki:- Adhaaram
antha devan aanai
Sernthaai intha maanai….

 

S.P.B:- Naavaara
rusi thene thenai
Thernthen indru naane…

 

Janaki:- Vantha
thunaiye vanthu anaiye….

 

S.P.B:- Antha
mulla chandiranai
Sontham konda sundariye

 

Janaki:- Samikitta
cholli vachu
Sernthathintha chella kiliye….

 

S.P.B:- Intha
bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiye….

 

Female : Muthu
maniye…

pattu thuniye….

S.P.B:- Rathinamum
muthinamum
Sernthu vantha chittirame

 

Janaki:- Samikitta
cholli vachu
Sernthathintha chella kiliye…

 

S.P.B:- Intha
bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiye….

 

Janaki:- Kaveri
anai mel yeri
Nathi ododi varum vegham….
Poovaana ennai nee serum vithi
Maaratha irai… vetham

 

S.P.B:- Boologham
inghu vaanam pole
Maarum nilai paarthen…

 

Janaki:- Vaazhnaalil
sugam thaan ithu pole…
vaazhum vazhi ketten…

 

S.P.B:- Vanna
kanavae vatta nilave…

 

Janaki:- Enna
enna inbam tharum
Vannam varum karppanaiye

 

S.P.B:- Samikitta
cholli vachu
Sernthathintha chella kiliye…

 

Janaki:- Intha
bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiye…

 

S.P.B:- Muthu
maniye…

 pattu thuniye…

 

Janaki:- Rathinamum
muthinamum
Sernthu vantha chittirame…

 

S.P.B:-Samikitta
cholli vachu
Sernthathintha chella kiliye….

 

Janaki:- Intha
bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiye….

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *