AVvXsEgNLlB5D3gZ4z nPcNOpr6t8qNx g5I4WsBMDNe8g7t74scXxgGgh4lClODBj4uC3zyC7GVh2EVR5bufhPslMjrAt gngYgW0sjvXZ9x itUxx87sOEc jEKYRp9yhGYtg6wjHHlNv8cFNqw3L3f62NnvxTbAltfaTgP 3gyd6FWACDY4oJvMY6G3U=w200 h200

    

 படம் : அமர்க்களம் 
  பாடகர் : ஷாலினி 
இசை : பரத்வாஜ் 


குழு : ஓஓஓஓஓ ஓஓஓஓ


ஷாலினி : தராரராரா தராரராரா

தராரராரா தராரராரா

ம்ம்ம்ம்…. சொந்த

குரலில் பாட ம்ம்ம்ம்….

ரொம்ப நாளா ஆசை

ஹலோ சுசிலா ஆண்டி

ஹலோ ஜானகி ஆண்டி

குயில் பாட்டு சித்ரா

எல்லோரும் என்னை

மன்னியுங்கள்


ஷாலினி : தராரராரா தராரராரா

தராரராரா தராரராரா

ம்ம்ம்ம்…. சொந்த

குரலில் பாட தராரராரா

ம்ம்ம்ம்…. ரொம்ப நாளா

ஆசை தராரராரா


ஷாலினி : காற்றில் ஏறி பாட்டு

பாட போகிறேன் 

ஒரு கானம் பாடி 

வானம்பாடியாகிறேன்

வெண்ணிலாவில் தண்ணீருண்டு

கேட்கிறேன் 

நிலாவில் சென்று நீர்

அருந்த போகிறேன்

மூன்று லோகம்

கண்டு வாழப் போகிறேன்

முன்னூறு ஆண்டு இளமை

வாங்க போகிறேன்

தராரராரா தராரராரா


குழு : ஹே ஹே ஹே


ஷாலினி : தராரராரா தராரராரா


குழு : ஹே ஹே ஹே


ஷாலினி: ம்ம்ம்ம்…. சொந்த

குரலில் பாட


குழு : சா சா சா சா

ம்ம்ம்ம்…. ரொம்ப

நாளா ஆசை


குழு : சா சா


குழு : ……………………..


ஷாலினி : இந்த பூமி பழைய

பூமி அல்லவா ஒரு புதிய

பூமி சலவை செய்து கொண்டு வா 

ஆதி மனிதன்

நல்ல மனிதன் அல்லவா

ஒரு ஜாதியற்ற மனித

ஜாதி கொண்டுவா

உலகம் தூங்க

ஒற்றை படுக்கை

 கொண்டு வா 

அங்கு உறங்க வைக்கும்

எந்தன் பாடல் அல்லவா..

உலகம் தூங்க

ஒற்றை படுக்கை

 கொண்டு வா 

அங்கு உறங்க வைக்கும்

எந்தன் பாடல் அல்லவா


ஷாலினி : தராரராரா தராரராரா

தராரராரா தராரராரா

ம்ம்ம்ம்…. 

சொந்த குரலில் பாட 

சொந்த குரலில் பாட 

ம்ம்ம்ம்….

ரொம்ப நாளா ஆசை

ரொம்ப நாளா ஆசை

ஹலோ சுசிலா ஆண்டி

ஹலோ ஜானகி ஆண்டி

குயில் பாட்டு சித்ரா

எல்லோரும் என்னை

மன்னியுங்கள்

தராரராரா தராரராரா

தராரராரா தராரராரா


ஷாலினி : தராரராரா தராரராரா

தராரராரா தராரராரா

    ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்…

 

 

Chorus : Ooooooo…..ooooo…….

 

Shanili : Tharaararaaraa

Tharaararaaraa
Tharaararaaraa

Tharaararaaraa

 

Shanili : Mmmm …..

sondha kuralil paada
Mmmm…

romba naalaa aasai
Hello susheelaa aunty
Hello jaanaki aunty
Kuyil paattu chithraa
Yellorum Yennai manniyungal

 

Shanili : Tharaararaaraa

Tharaararaaraa
Tharaararaaraa

Tharaararaaraa

 

Shanili : Mmmm ..

sondha kuralil paada
Tharaararaaraa
Mmmm…

romba naalaa aasai
Tharaararaaraa

 

Shanili : Kaatrileri pattu paada pogiren
Oru gaanam paadi

Vaanampaadi aakiren…
Vennilaavil thanneerundu ketkiren
Nilaavil sendru

neer arundha pogiren.

 

Shanili : Moondru logam
Kandu vaazha pogiren
Munnooru aandu
Ilamai vaanga pogiren

 

Shanili : Tharaararaaraa

Tharaararaaraa



Chorus : Hey hey hey



Tharaararaaraa

Tharaararaaraa



Chorus : Hey hey hey

 

Shanili : Mmmm ..

sondha kuralil paada



Chorus : Cha cha cha cha



Mmmm…

romba naalaa aasai



Chorus : Cha chaaaa….

 

Chorus : Cha charaa cha charaa
Charaara charaara charaararaaraa
Charaara charaara charaararaaraa
Zagha zagha zagha zagha cha
Zaghu zaghu zaghu zaghu cha
Zaghu zaghu cha zaghu zaghu cha…..

 

Shanili : Indha boomi

pazhaiya boomi allavaa
Oru pudhiya boomi

salavai seidhu konduvaa
Aadhi manidhan

nalla manidhan allavaa
Oru jaadhiyatra

manidha jaadhi konduvaa

 

Shanili : Ulagam thoonga
Otrai padukkai konduvaa
Angu urangavaikkum
Yendhan paadal allavaa

Ulagam thoonga
Otrai padukkai konduvaa
Angu urangavaikkum
Yendhan paadal allavaa

 

Shanili : Tharaararaaraa

Tharaararaaraa
Tharaararaaraa

Tharaararaaraa

 

Shanili : Mmmm ..

sondha kuralil paada
Sondha kuralil paada
Mmmm…

romba naalaa aasai
Romba naalaa aasai
Hello susheelaa aunty
Hello jaanaki aunty
Kuyil paattu chithraa
Yellorum yennai manniyungal

 

Shanili : Tharaararaaraa

Tharaararaaraa
Tharaararaaraa

Tharaararaaraa

 

Shanili: Tharaararaaraa

Tharaararaaraa
Tharaararaaraa

Tharaararaaraa
Mmmmm ..mmmm…mmm…

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *