AVvXsEilPQcR7TCEzxRKTJ5vPktQgnT1pCmsvcjFBPgXhtXQBGjD1ktIMcqotvKEQarl9U3DhpX4GQtdX2X6pfBJ7kjoly


 படம் : அம்மன் கோவில் கிழாக்காலே 

பாடகர் : கே.ஜெ .யேசுதாஸ் 

இசை :இளையராஜா

 

 

யேசுதாஸ்:-  உன் பார்வையில்.. 

ஓராயிரம் ..

உன் பார்வையில்… 

ஓராயிரம்…

கவிதை நா..ன்

எழுதுவேன் காற்றில் நானே…

யேசுதாஸ்:-உன் பார்வையில்..

ஓராயிரம்…

கவிதை நான்

எழுதுவேன் காற்றில் நானே…

நிதமும் உன்னை  நினைக்கிறேன்…

நினைவினாலே அணைக்கிறேன்…

யேசுதாஸ்:- உன் பார்வையில்..

ஓராயிரம்…

கவிதை நான் எழுதுவேன் 

காற்றில் நானே….

யேசுதாஸ்:-  அசைத்து இசைத்தது

வளைக்கரம்தா…ன்

இசைந்து இசைத்தது

புது ஸ்வரம்தா…ன்

சிரித்த சிரிப்பொலி

சிலம்பொலிதா…ன்

கழுத்தில் இருப்பது

வலம்புரிதா…ன்

இருக்கும் வரைக்கும்…

எடுத்துக்கொடுக்கும்…

இருக்கும் வரைக்கும்…

எடுத்துக்கொடுக்கும்..

மனதை

மயிலிடம் இழந்தேனே…

மயங்கி தினம்

தினம் விழுந்தேனே…

மறந்து இருந்து பறந்து

தினம் மகிழ

யேசுதாஸ்:- உன் பார்வையில்

ஓராயிரம் …

கவிதை நான் எழுதுவேன் 

காற்றில் நானே….

நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்..

நினைவினாலே அணைக்கிறேன்…

யேசுதாஸ்:- உன் பார்வையில்

ஓராயிரம்…

கவிதை நான் எழுதுவேன் 

காற்றில் நானே…

யேசுதாஸ்:- அணைத்து நனைந்தது

தலையணைதா….ன் அடுத்த

அடியென்ன எடுப்பது நான்…

படுக்கை விரித்தது

உனக்கெனத்தா…ன் இடுப்பை

வளைத்தேனை 

அணைத்திடத்தான்….

நினைக்க மறந்தா…ய்

தனித்துப் பறந்தேன்… 

நினைக்க மறந்தா…ய் 

தனித்துப் பறந்தேன்…

மறைத்த முகத்திரை 

திறப்பாயோ…

திறந்து அகசிறை 

இருப்பாயோ….

இருந்து விருந்து இரண்டு

மனம் இணைய

யேசுதாஸ்:- உன் பார்வையில்

ஓராயிரம் கவிதை நான்

எழுதுவேன் காற்றில் நானே

நிதமும் உன்னை 

நினைக்கிறேன்

நினைவினாலே 

அணைக்கிறேன்

உன் பார்வையில்

ஓராயிரம் கவிதை நான்

எழுதுவேன் காற்றில் நானே.

Yesudass:- Un paarvaiyil 

oraayiram…

Un paarvaiyil 

oraayiram…

Kavithai naa…n 

yezhuthuven kaatril naane…

Yesudass:- Un paarvaiyil 

oraayiram…

Kavithai naa…n 

yezhuthuven kaatril naane….

Nithamum unnai ninaikiren….

Ninaivinaale anaikiren….

Yesudass:- Un paarvaiyil 

oraayiram….

Kavithai naa….n 

yezhuthuven kaatril naane….

Yesudass:- Asaithu isaiththathu 

valaikaramthaa…n

Isaindhu isaiththathu 

pudhu swaramthaa…n

Siritha sirippoli 

silambolithaa…n

Kazhuthil irupadhu 

valampurithaa…n

Irukum varaikum 

yeduthukodukkum…

Irukum varaikum 

yeduthukodukkum…

Manadhai 

mayilidam izhanthene….

Mayangi 

thinam thinam vizhunthene….

Marandhu

Irundhu

Parandhu thinam magizha

Yesudass:- Un paarvaiyil 

oraayiram….

Kavithai naa…n 

yezhuthuven kaatril naane…

Nithamum unnai ninaikiren….

Ninaivinaalae anaikiren…..

Yesudass:- Un paarvaiyil… 

oraayiram…

Kavithai naa…n 

yezhuthuven kaatril naane…

Yesudass:- Anaithu nanaindhathu 

thalaiyanaithaa….n

Adutha adiyenna yedupadhu naa…n

Padukkai virithathu unakenathaa…n

Iduppai valaithenai anaithidathaan….

Ninaika marandhaai 

thanithu paranthen….

Ninaika marandhaai 

thanithu paranthen….

Maraitha mughathirai 

thirapaayo…..

Thirandhu aghasirai 

iruppaayo….

Irundhu virundhu 

irandu manam inaiya

Yesudass:- Un paarvaiyil… 

oraayiram…

Kavithai naa…n

yezhuthuven kaatril naane…

Nithamum unnai ninaikiren….

Ninaivinaale anaikiren….

Yesudass:- Un paarvaiyil…. 

oraayiram…

Kavithai naa…n

yezhuthuven …

kaatril naa..ne….

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *