AADHAVAN.png


படம்: ஆதவன் 

பாடகர்கள்: உன்னிகிருஷ்ணன்,சின்மயி 
இசை: ஹாரிஸ் ஜெயராஜ் 

சின்மயி:- வாராயோ வாராயோ காதல்கொள்ள 

பூவோடு பேசாத காற்று இல்ல 

ஏன் இந்த காதலும் நேற்று இல்ல 

நீயே சொல் மனமே


உன்னி:- வாராயோ வாராயோ மோனலிஸா

 பேசாமல் பேசுதே கண்கள் லேசா 

நாள் தோறும்

நான் உந்தன் காதல் ராசா

என்னோடு வா தினமே

என்னோடு வா தினமே


சின்மயி:- இங்கே இங்கே

ஒரு மர்லின் மன்றோ நான்தான் 

உன்கையின் காம்பில் பூ நான் 

நம் காதல் யாவும் தேன்தான்


உன்னி:- பூவே பூவே 

நீ போதை கொள்ளும் பாடம்

மனம் காற்றைப்போல ஓடும்

உன்னை காதல் கண்கள் தேடும்


சின்மயி:- ஹோ ஹோ ஹோ

லைலைலைலை காதல் லீலை

செய்செய்செய்செய் காலை மாலை

 

உன்னி:- உன் சிலை அழகை 

விழிகளால் நான் வியந்தேன்

இவனுடன் சேர்ந்தாடு சிண்ட்ரெல்லா…


சின்மயி:- வாராயோ வாராயோ காதல்கொள்ள 

பூவோடு பேசாத காற்று இல்ல 

ஏன் இந்த காதலும் நேற்று இல்ல 

நீயே சொல் மனமே

நீயே சொல் மனமே

 

உன்னி:- நீயே நீயே 

அந்த ஜூலியட்டின் சாயல்

உன் தேகம் எந்தன் கூடல்

இனி தேவை இல்லை ஊடல்


சின்மயி:- தீயே தீயே 

நான் தித்திக்கின்ற தீயே

எனை முத்தமிடுவாயே

இதழ் முத்துக்குளிப்பாயே


உன்னி:- நீ நீ நீ நீ மை

ஃபேர் லேடி 

வா வா வா வா 

என் காதல் ஜோடி


சின்மயி:- நான் முதன் முதலாய்  எழுதிய 

காதல் இசை 

அதற்கொரு ஆதார ஸ்ருதி நீ


உன்னி:- வாராயோ வாராயோ மோனலிஸா 

பேசாமல் பேசுதே கண்கள் லேசா 

நாள் தோறும் நான் உந்தன் 

காதல் ராசா


இருவர்:- என்னோடு வா தினமே 

என்னோடு வா தினமே


உன்னி:- என்னோடு வா தினமே….


Chinmayi:- Vaaraayo vaaraayo kaathal kolla

Poovodu pesaadha kaatre illa

Yen indha kaadhalum netru illa

Neeye sol manamay


Unni:- Vaaraayo vaaraayo monalisa

Pesaamal pesuthey kangal lesa

Naal thorum naan unthan kaadhal raasaa

Ennodu vaa dhinamay

Ennodu vaa dhinamay


Chinmayi:- Ingaye ingaye oru marlin manroe 

naan thaan

Un kaiyin kaambil poo naan

Nam kaathal yaavum thaen thaan


Unni:- Poovey povey 

nee bodhaikkollum paadam

Manam kaatraippola odum

Unnai kaathal kangal thedum


Chinmayi:- Ho ho ho

Lai lai lai lai kaathal leelai

Sei sei sei sei kaalai maalai


Unni:- Un silai azhagai vizhigalaal 

naan viyanthen

Ivanudan serndhaadu cindrallaa


Chinmayi:- Vaaraayo vaaraayo kaathal kolla

Poovodu pesaadha kaatre illa

Ean indha kaathalum netru illa

Neeyae sol manamaye

Neeyae sol manamaye


Unni:- Neeyae neeyae andha julietin saayal

Un dhegam endhan koodal

Ini thevaiyillai oodal


Chinmayi:- Theeyae theeyae naan

Thithikkindra theeyae

Enai muthamiduvaaiyae

Idhazh muthukkulippaaiyae


Unni:- Nee nee nee nee my fair lady

Vaa vaa vaa vaa en kaathal jodi


Chinmayi:- Naan mudhal mudhalaai 

elithiya kaathal isai

Adharkoru adhaara sruthhi nee…..


Unni:- Vaaraayo vaaraayo monalisha

Pesaamal pesuthey kangal lesa

Naal thorum naan unthan kaathal raasaa


Both:- Ennodu vaa dhinamaye

Ennodu vaa dhinamaye


    Unni:- Ennodu vaa dhinamaye…..

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *