LYRIC

  • தமிழ்
  • ENGLISH

படம்: கோழிகூவுது 
பாடகர்கள்: கிருஷ்ணசந்திரன், ஜானகி 
இசை: இளையராஜா 

 ஜானகி: ஏதோ

குழு: ஆஆ ஆஆ ஆ

ஜானகி: மோகம்

குழு: ஆஅஆஆஆ

ஜானகி: ஏதோ

குழு: ஆஅஆஆஆ

ஜானகி: தாகம்

குழு: ஆஅஆஆஆ

ஜானகி: நேத்து  வர…………

 நெனைக்களையே

குழு:ஆஅஆஆஆ

ஜானகி: ஆச வெத……… 

மொளைக்களையே

குழு: ஆஅஆஆஆ

ஜானகி: சேதி……….. என்ன……… 

வனக்கிளியே

குழு: ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ 

கிரிஷ்: ஏதோ………. மோகம் 

ஏதோ……… தாகம்

நேத்து வர……..

நெனைக்களையே 

ஆச வெத…………… 

மொளைக்களையே

சேதி……………என்ன……….

வனக்கிளியே……..   

குழு: ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ 

ஜானகி: ஏதோ………மோகம் 

ஏதோ……….. தாகோ………. 

ஜானகி: தாழம்பூவு ஈரமா..ச்சு

தலையில் சூட நேரமாச்சு

தாழம்பூவு ஈரமா..ச்சு

தலையில் சூட நேரமாச்சு

சூடு கண்ட ஈர மூ….ச்சு

தோளைச் சுட்டு காயமாச்சு

சூடு கண்ட ஈர மூ…..ச்சு

தோளைச் சுட்டு காயமாச்சு

கிரிஷ் : பார்வையாலே நூறுப் பேச்சு…..

வார்த்தை இங்கு மூர்ச்சையாச்சு

பார்வையாலே நூறுப் பேச்சு

வார்த்தை இங்கு மூர்ச்சையாச்சு

போதும் போதும் காமதேவனே

மூச்சு வாங்குதே ரெண்டு ஜீவனே

ஜானகி: ஏதோ

குழு:ஆஅஆஆஆ

ஜானகி: மோகம்

குழு:ஆஅஆஆஆ

ஜானகி: ஏதோ

குழு: ஆஆஆஆஆ

ஜானகி: தாகம்

குழு: ஆஅஆஆஆ

கிரிஷ்: நேத்து  வர………

 நெனைக்களையே

குழு: ஆஅஆஆஆ

கிரிஷ்: ஆச வெத……. 

மொளைக்களையே

குழு: ஆஅஆஆஆ

ஜானகி: சேதி……… என்ன………..

 வனக்கிளியே……

குழு: ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ 

கிரிஷ்: பொண்ணுக்கென்ன 

ஆச்சு நேத்து…..

நெஞ்சுக்குள்ள சாரக்காத்து

பொண்ணுக்கென்ன 

ஆச்சு நேத்து….

நெஞ்சுக்குள்ள சாரக்காத்து

தொட்ட பாகம் 

தொட்டுப் பார்த்து……

சாய்வதென்ன கண்கள் பூத்து

தொட்ட பாகம் 

தொட்டுப் பார்த்து……

சாய்வதென்ன கண்கள் பூத்து

ஜானகி  : அக்கம் பக்கம் 

சுத்திப் பாத்து

தலைக்கு மேல தண்ணி ஊத்து

அக்கம் பக்கம் 

சுத்திப் பாத்து

தலைக்கு மேல தண்ணி ஊத்து

விடியச் சொல்லி கோழி கூவுது

இந்த வேளையில் நெஞ்சு தாவுது

கிரிஷ்: ஏதோ

குழு:ஆஅஆஆஆ

கிரிஷ்: மோகம்

குழு:ஆஅஆஆஆ

கிரிஷ்: ஏதோ

குழு:ஆஅஆஆஆ

கிரிஷ்: தாகம்

குழு:ஆஅஆஆஆ

கிரிஷ்: நேத்து  வர………

 நெனைக்களையே

குழு:ஆஅஆஆஆ

கிரிஷ்: ஆச வித……. 

மொளைக்களையே

குழு:ஆஅஆஆஆ

கிரிஷ்: சேதி……… என்ன………..

     வனக்கிளியே

குழு:ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ 

ஜானகி : ஏதோ…………. மோகம் 

            ஏதோ……………. தாகம்

            நேத்து  வர……………..

 நெனைக்களையே

            ஆச வெத…………… 

    மொளைக்களையே

            சேதி……….. என்ன………..

     வனக்கிளியே

குழு:ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ  

 கிரிஷ்: வனக்கிளியே………… 

குழு:ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ          

 ஜானகி: வனக்கிளியே …………….

குழு:ஆஅஆஆஆஆஆஆஆஆ 

Movie : Kozhi koovuthu

Singers : Krishnachandran & Janaki

Music : Ilaiyaraja

Janaki: Yedho

Chorus : Aaaaaaaaaa

Janaki: Mogam

Chorus : Aaaaaaaaaaa

Janaki: Yedho

Chorus : Aaaaaaaaaa

Janaki: Thaagam

Chorus : Aaaaaaaaaaa

Janaki : Nethu varai……

nenaikalaiye

Chorus : Aaaaaaaaaaa

Janaki : Aasai vedhai…….

molaikkalaiye

Chorus: Aaaaaaaaaa….

Janaki : Sedhi…….. yenna…..

Vanakiliye……….

Chorus : Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Krish : Yedho……. mogam

Yedho……. Thaagam

Nethu vara…….. nenaikalaiye

Aasa vedhai…….. molaikalaiye

Sethi……. Yenna……..

Vanakiliye……..

Chorus : Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Janaki: Yetho…… mogam

Yetho……. Thaagom….. 

Janaki : Thaalampoovu eeramaachchu
Thalaiyil sooda neramaachchu
Thaalampoovu eeramaachchu
Thalaiyil sooda neramaachchu
Soodu kanda eera moochchu
Tholai suttu kayamaacchu
Soodu kanda eera moochchu
Tholai suttu kayamaacchu

Krish : Paarvaiyaale nooru pechchu…
Vaarththai ingu moorchchai yaachchu
Paarvaiyaale nooru pechchu
Vaarththai ingu moorchchai yaachchu
Pothum pothum kaamadevane
Moochchu vaanguthe rendu jeevane

Janaki: Yedho

Chorus : Aaaaaaaaa

Janaki: Mogam

Chorus : Aaaaaaaaa

Janaki: Yedho

Chorus: Aaaaaaaa

Janaki: Thaagam

Chorus : Aaaaaaaa

Krish : Nethu varai…….

nenaikalaiye

Chorus : Aaaaaaaaa

Krish : Aasai vedhai………

molaikkalaiye

Chorus: Aaaaaaaa

Janaki : Sedhi…………. Yenna……..

 vanakiliye

Chorus : Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Krish : Ponnukenna aachchu

Neththu…
Nenjukulla saarakaaththu
Ponnukenna aachchu

Neththu…..
Nenjukulla saarakaaththu
Thotta paagam thottu

paarththu…
Saaivathenna kangal pooththu
Thotta paagam thottu

paarththu…
Saaivathenna Kangal pooththu

Janaki : Akkam pakkam

suththi paaththu….
Thalaikku mela thanni ooththu
Akkam pakkam

suththi paaththu….
Thalaikku mela thanni ooththu
Vidiya cholli kozhi koovuthu
Intha velaiyil nenju thaavuthu

Krish: Yedho…

Chorus: Aaaaaaaaa

Krish: Mogam

Chorus: Aaaaaaaaa

Krish: Yedho…

Chorus: Aaaaaaaa

Krish: Thaagam

Chorus: Aaaaaaaa

Krish: Nethu varai…….

nenaikalaiye

Chorus: Aaaaaaaaa

Krish: Aasai vedhai………

molaikkalaiye

Chorus: Aaaaaaaa

Krish: Sedhi…………. Yenna……..

 vanakiliye

Chorus: Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Janaki : Yedho….. mogam

Yedho…… thaagam
Nethu varai……..

nenaikalaiye
Aasai vedhai…….

 molaikkalaiye
Sedhi…… yenna……

vanakiliye…….

Chorus: Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Krish: vanakiliye…….

Chorus: Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Jaanaki: vanakiliye…….

Chorus: Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

One Line Story


Added by

gaanaisai

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT