LYRIC
- தமிழ்
- ENGLISH
படம் : அரண்மணை கிளி
பாடகர்கள் : மனோ & மின்மினி
இசை : இளையராஜா
மின்மினி: ……………
மனோ: அடி பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு
மனோ: அடி பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு
யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு
நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு
மின்மினி: அடி பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு
யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு
நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு
வட்டம் இட்டு சுத்தும் கண்ணு வீச்சு
வாய விட்டு போன தென்ன பேச்சு
குழு:பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு
மனோ: ஆத்தங்கரை அந்தப்புரம்
ஆக்கி கொள்ள வா…
அந்த அக்கரைக்கும் இக்கரைக்கும்
கோட்டை கட்ட வா…
மின்மினி: மாமன் கையில் பூவை தந்து
சூடி கொள்ள வா…
அடி ஆசை என்னும் ஊஞ்சல்
கட்டி ஆடி கொள்ள வா…
மனோ: சொல்லு சொல்லு திட்டம் என்ன
சொல்லுவது கஷ்டமா
பொத்தி பொத்தி வச்ச தென்ன
என்ன என்னவோ இஷ்டமா
மின்மினி: கூவமா கூவுரியே
குக்கூ குக்கூ பாட்டு
மாத்தமா மாத்தி புட்ட
சொக்கு பொடி போட்டு
மனோ: யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு
நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு
குழு: பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு
மின்மினி: ஊரையெல்லாம் சுத்தி வந்த
ஒத்த கிளியே…..
இப்போ ஓரிடத்தில் நின்றதென்ன
சொல்லு கிளியே…..
மனோ: சொந்த பந்தம் யாருமின்றி
வந்த கிளியே….
ஒரு சொந்தம் வந்ததென்ன
வாசல் வழியே…
மின்மினி: வேரு விட்ட ஆலம் கண்ணு
வானம் தொட பாக்குது
வானம் தொடும் ஆசையிலே
மெல்ல மெல்ல பூக்குது
மனோ: பூ பூவா பூக்க வச்ச
மாமன் அவன் யாரு
பாடுகிற பாட்டுல தான்
நீயும் அத கூறு
மின்மினி: யாரிடத்தில் உன்
மனசு போச்சு
நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு
குழு: பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு
மின்மினி: யாரிடத்தில்
உன் மனசு போச்சு
நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு
மனோ: வட்டம் இட்டு
சுத்தும் கண்ணு வீச்சு
வாய விட்டு போனதென்ன
பேச்சு
குழு: பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு.
Movie : Aavarampoo
Singers : Mano & Minmini
Music : Ilaiyaraja
Mano :Adi poonguyile poonguyile
ke…lu
Nee paatedutha kaaranatha
koo….ru
Adi poonguyile poonguyile
ke…lu
Nee paatedutha kaaranatha
koo…..ru
Yaar idathil un manasu
po….chu
Noola pole un udambu
aa….chu
Minmini : Adi poonguyile poonguyile
ke….lu
Nee paatedutha kaaranatha
koo….ru
Yaar idathil un manasu
po…..chu
Noola pole un udambu
aa…..chu
Minmini: Vattam ittu suthum
kannu vee…..chu
Vaaiya vitu
ponathenna pe….chu
Minmini: Poonguyile poonguyile
ke…..lu
Nee paatedutha kaaranatha
koo……ru
Mano: Aathangara anthapuram
aaki kollavaa……
Andha akaraikum ikaraikum
kotta katta vaa…….
Minmini: Maman kaiyil poovai thanthu
soodi kollavaa……..
Adi aasai yennum
oonjal katti aadi kolla vaa…….
Mano: Sollu sollu thitam yenna
Solluvathu kashtama
Pothi pothi vachathenna
Yenna yennavo ishtama
Minmini: Koovaama koovuriye
kukoo kukoo paatu
Maataama maati puta
soku podi pottu
Mano : Yaar idathil
un manasu po…..chu
Noola pole
un udambu aa…..chu
Minmini: Poonguyile poonguyile
Ke…..lu
Nee paatedutha kaaranatha
Koo…..ru
Minmini: Oorai yellam suthi vantha
otha kiliye….
Ippo oridathil nindrathenna
sollu kiliye…..
Mano: Sontham bantham yaarum indri
vantha kiliye……
Oru sontham ippo vanthathenna
vaasal vazhiye…..
Minmini: Veru vita aalam kannu
Vaanam thoda paarkuthu…
Vaanam thodum aasaiyila
Mella mella pookuthu..
Mano: Poo poovaa pooka vacha
Maaman avan yaa…ru
Paadugira paatula thaan
neeyum adha koo…..ru
Minmini: Yaar idathil
un manasu po…..chu
Noola pola
un udambu aa…..chu
Minmini: Poonguyile poonguyile
Ke…..lu
Nee paatedutha kaaranatha
Koo…..ru
Yaar idathil
un manasu po…..chu
Noola pola
un udambu aa……chu
Mano: Vattam ittu suthum
kannu vee…..chu
Vaaiya vitu ponathenna
pe…..chu
Minmini: Poonguyile poonguyile
Ke…..lu
Nee paatedutha kaaranatha
Koo…..ru
One Line Story
Translated Version
Adi Poonkuyile Poonkuyile Songs Lyrics In Tamil -படம் :அரண்மணை கிளி பாடகர்கள் : மனோ,மின்மினி இசை :இளையராஜா மின்மினி: ............... மனோ: அடி பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த
Comments are off this post